Loading...

  Kính vượt khổ,kính đặc biệt

  - Nội thất Hi-Tech là thương hiệu đã có lịch sử 17 năm phát triển và đang không ngừng lớn mạnh,khẳng định được vị thế của mình trên thị trường nội thất toàn quốc, chiếm trọn lòng tin của khách hàng. 17 năm – một quãng đường chưa dài, nhưng không hề ngắn để hình thành lên thương hiệu lớn Hi-Tech với những sản phẩm nội thất tinh tế, vượt trội cả về chất lượng và mẫu mã, bao gồm những sản phẩm nhập khẩu từ Châu Âu, Châu Á và những sản phẩm cao cấp được sản xuất bởi chính những kỹ sư giàu kinh nghiệm, chuyên môn cao tại nhà máy sản xuất Nội thất Hoàn Mỹ.

  Giai đoạn 1998 - 2004

  - Nội thất Hi-Tech là thương hiệu thuộc sở hữu của Doanh nghiệp tư nhân xí nghiệp Tùng Linh, thành lập từ 7/8/1998. Khởi đầu là một xưởng chế biến gỗ đặt tại Số 1A, ngõ 199, Trường Chinh, Thanh Xuân, Hà Nội, với đội ngũ cán bộ nhân viên chỉ có 20 người, Nội thất Hoàn Mỹ khi đó tập trung vào hoạt động mua bán, gia công đồ gỗ nội thất gia đình và văn phòng. Với mong muốn đem đến cho khách hàng những sản phẩm tốt nhất, hoàn mỹ nhất, tập thể cán bộ nhân viên của gia đình Hoàn Mỹ đã không ngừng phấn đấu, tâm huyết trong từng sản phẩm để khẳng định uy tín và thương hiệu của mình đối với khách hàng.

  Giai đoạn 2005 - 2013

  - Với mong muốn người tiêu dùng Việt được tiếp cận, sở hữu những sản phẩm nội thất cao cấp, độc đáo mang tầm cỡ quốc tế, Hoàn Mỹ đã góp công khai phá thị trường nhập khẩu, mang về Việt Nam các sản phẩm đa dạng từ nhiều nước trên thế giới như Đức, Ý, Malaysia, Thái Lan… Đây là thời kỳ mở rộng, phát triển không ngừng, đưa Nội thất Hi-Tech trở thành thương hiệu lớn, uy tín mạnh mẽ trên thị trường nội thất đầy cạnh tranh tại Việt Nam. Trong khoảng thời gian này, Nội thất Hoàn Mỹ đã liên tiếp khai trương các showroom tại những vị trí đắc địa của Hà Nội và TP.HCM, thu hút sự quan tâm của đông đảo người tiêu dùng. Đến nay, Nội Thất Hoàn Mỹ đã có tất cả 5 showroom quy tụ đầy đủ những thương hiệu nội thất nổi tiếng thế giới như Calia, Nieri, Status, Cattelan Italia, Bontempi.. của Ý, Koinor của Đức hay Nivani, Zolano, Nanouva của Malaysia…

  Năm 2006

  - Showroom đầu tiên được khai trương tại Tầng 2, tòa nhà A&B, Trung tâm thương mại vật liệu xây dựng và trang thiết bị nội thất Mê Linh Plaza Nội Bài, Hà Nội.

  Năm 2013

  - Khai trương showroom tại Gian hàng Tầng B2- R6- 27-36 TTTM Vincom Mega Mall Royal City,72A, Nguyễn Trãi, Thanh Xuân, Hà Nội

  Giai đoạn 2014 – đến nay

  - Tiếp tục phát huy thế mạnh về dòng nội thất nhập khẩu, Nội thất Hi-Tech khai trương showroom thứ 5 tại Gian hàng TD – 08, TN – 05, TTTM Vincom Megamall Times City, 458 Minh Khai, Phường Vĩnh Tuy, Quận Hai Bà Trưng, Hà Nội.

  - Bên cạnh việc phát triển các sản phẩm nội thất nhập khẩu, nhận thấy cơ hội và tiềm năng phát triển dòng sản phẩm nội thất thiết kế, Nội thất Hi-Tech một lần nữa chứng tỏ khả năng nhanh nhạy, dẫn dắt thị trường bằng việc đầu tư xây dựng nhà máy sản xuất nội thất với quy mô 15.000m2. Sự ra đời của nhà máy sản xuất nội thất đã thể hiện đam mê, tinh thần khám phá công nghệ, khát khao tự tay tạo ra sản phẩm đạt tầm cỡ thế giới với chi phí tiết kiệm để tất cả khách hàng của Hi-Tech đều có cơ hội trải nghiệm nội thất cao cấp trong những căn nhà tiện nghi, sang trọng.

  - Với cam kết mang đến cho khách hàng những sản phẩm nội thất chất lượng cao, nhà máy sản xuất của Hi-Tech được đầu tư trang thiết bị hiện đại, máy móc nhập khẩu châu Âu, toàn bộ nguyên liệu sản xuất sử dụng cốt chống ẩm đạt chuẩn E1, thân thiện với môi trường, bảo vệ sức khỏe cho người sử dụng. Nhà máy sản xuất của Hi-Tech đã đạt Chứng nhận quốc tế về Quản lý chất lượng ISO 9001:2008 và Chứng nhận Hệ hống quản lý môi trường ISO 14001:2004.